Thành lập từ năm 2016 với 6 cửa hàng ở Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh, Zeal luôn mong muốn đem đến cho các bạn trẻ Việt những đôi giày thời trang nhất với chất lượng tốt gắn mác “MADE IN VIETNAM”. ZEAL  bắt nguồn từ ý nghĩa là nhiệt huyết của tuổi trẻ, dám can đảm theo đuổi những giấc mơ của riêng mình.

ZEAL – Những đôi giày Made in VietNam với chất lượng quốc tế

Sao cứ phải kiếm tìm những sản phẩm giày ở các thương hiệu quốc tế với mong muốn có chất lượng giày tốt mà lại không hề biết ở Việt Nam cũng có thương hiệu giày thuần Việt với thiết kế và chất lượng theo chuẩn quốc tế. Với cảm hứng lấy từ năng lượng tích cực của tuổi trẻ, của thanh xuân tươi đẹp với nhiều trải nghiệm và khám phá, ZEAL ra đời với mong muốn đem đến cho người Việt những ấn tượng khó quên về những đôi giày sneaker tự hào thương hiệu Việt.

Với sứ mệnh đem đến cho người dùng những đôi giày chất lượng thì  độ bền của giày cũng là một trong tiêu chí hàng đầu mà ZEAL hướng đến để có thể tạo uy tín và sự tin tưởng cho khách hàng về một sản phẩm Made in Viet Nam chất lượng. Có một đôi giày với thiết kế tinh tế, trẻ trung mà lại tự hào cộp mác sản phẩm Việt thì cần gì phải kiếm tìm xa xôi đúng không nào?

Những thử thách lớn đối với Zeal

Hiện nay, với thị trường thời trang giày dép đang phát triển, xuất hiệu nhiều thương hiệu giày từ nước khác nhập khẩu vào hay những thương hiệu local brand mới xuất hiện , ZEAL mang trên mình rất nhiều thử thách lớn trong nền công nghiệp hóa, thương mại hóa này.

Mặc dù là thương hiệu đã có mặt ở Việt Nam từ năm 2016 với nhiều mẫu mã đẹp và luôn đi đầu xu hướng của giới trẻ. Sản phẩm chất lượng luôn được khách hàng tin dùng bởi chất lượng sản phẩm của người Việt làm ra. Nhưng với nền công nghiệp hóa hiện nay, có rất nhiều thương hiệu giày nổi tiếng trên thế giới nhập khẩu vào Việt Nam với những đôi giày mang nhiều phong cách khác nhau và khiến giới trẻ thích thú bởi những sự mới lạ về thời trang.

Hay đối với thị trường trong nước, những thương hiệu cộp mác Local Brand cũng đang dần phát triển và được nhiều người biết đến nhờ có sức ảnh hưởng của truyền thông điện tử. Vậy thử thách mà Zeal đang gặp phải là gì? Để hỗ trợ Zeal trong việc định vị lại giá trị thương hiệu và gây sức ảnh hưởng đối với giới trẻ, Thegioimarketing đã cùng hợp tác và đồng hành cùng Zeal đưa ra những chiến lược marketing về truyền thông phù hợp với phong cách, cá tính Zeal, giúp Zeal một lần nữa đến gần với người tiêu dùng hơn.

 

Làm thế nào để tái sinh Zeal một lần nữa?

Để giúp Zeal có thể trở lại với người tiêu dùng một cách ngoạn muc nhất, thì bên cạnh việc Zeal cho ra mắt những sản phẩm giày mới với nhiều đột phá mới thì việc truyền thông cũng đóng vai trò rất quan trọng. Từ việc chăm sóc websites, fanpage và các phương tiện truyền thông khác cũng phải chỉnh chu và có cách thức marketing phù hợp.

Về giao diện website, đội ngũ thiết kế của Marketing đã tìm hiểu về cá tính thương hiệu Zeal và cho ra bộ thiết kế website mang phong cách trẻ trung và năng động đậm chất “ZEAL”. Đây là một trong những bước gây ấn tượng với khách hàng, làm cho khách hàng nhớ đến thương hiệu lâu hơn bởi phong cách cá tính ấn tượng và không đụng hàng.

Ngoài việc thiết kế giao diện đẹp thì những biên tập viên giàu kinh nghiệm của Thegioimarketing cũng phải miệt mài tìm kiếm và cho ra những ý tưởng sáng tạo để cho ra những nội dung hay nhất, cập nhật nhanh chóng trên websites hàng ngày. Để làm tốt việc này, đội ngũ chúng tôi phải thấu hiệu được thương hiệu cũng như những yếu tố nhân khẩu học của đối tượng mục tiêu để lên danh sách từ khóa phù hợp. Đây là điều cực kỳ cần thiết và quan trong trong việc điều hướng nội dung đi theo đúng trọng tâm và có tần suất xuất hiện trên những công cụ tìm kiếm.

 

Sự trở lại ngoạn mục của Zeal

Sau một thời gian bị “ủ đông” thương hiệu, thì Thegioimarketing đã đồng hành và giúp Zeal trở lại với đường đua thương mại hóa với những chiến lược marketing truyền thông khéo léo và thông minh, giúp Zeal luôn giữ vị trí tìm kiếm top đầu. Từ đó đã tiếp cận được tới rất nhiều khách hàng có nhu cầu mua sắm một đôi giày thể thao. Với chất lượng về sản phẩm mang tầm quốc tế, Zeal luôn tạo được sự uy tín cho khách hàng mỗi lần Zeal ra sản phẩm mới.

Thegioimarketing cảm thấy rất tự hào vì đã giúp được thương hiệu Zeal – một thương hiệu giày “made-in-vietnam” định vị lại thương hiệu của mình và đã có một sự trở lại đi vào lòng người. Và không chỉ là thương hiệu giày Zeal nói riêng, Thegioimarketing luôn mong muốn đồng hành cùng các doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực để giúp doanh nghiệp tiến đến gần hơn và khẳng định giá trị thương hiệu trong lòng người tiêu dùng.

 

 

 

2

Write a Comment