Phong thuỷ Minh Châu là một cửa hàng chuyên cung cấp những vật phẩm đá phong thuỷ thiên nhiên. Đồ phong thủy được biết đến là một món quà vô cùng ý nghĩa, phù hợp với văn hóa của người Á Đông. Trong kinh doanh, các vật phẩm phong thủy rất được ưa chuộng vì nó mang lại nhiều may mắn, giúp công việc làm ăn buôn bán được thuận buồm xuôi gió. Ngoài ra, vật phẩm phong thủy còn đem lại hiệu quả tùy theo mệnh của từng chủ nhân, mang lại tình duyên, sự may mắn, tài lộc, phú quý,… 

Thị trường tiềm năng nhưng không kém phần thách thức của vật phẩm phong thuỷ

Xã hội ngày càng phát triển cuộc sống của con người cũng được cải thiện hơn. Phong thủy dần phổ biến, được nhiều người biết đến và tìm hiểu ngày càng nhiều, cho đến nay nó đã trở thành trào lưu. Do đó các cửa hàng phong thuỷ nở rộ khắp nơi và đây được xem là một thị trường kinh doanh đầy tiềm năng nhưng cũng không kém phần thách thức.

Các cửa hàng nổi trội trong ngành này có rất nhiều như: Đá phong thuỷ Helios, Vòng tay phong thủy Ancarat Jewelry, Phong thủy MIXI, Đá phong thủy Habora Hacabora,… Họ đều làm rất tốt trong việc truyền tải những ý nghĩa của các sản phẩm phong thuỷ đến gần hơn với mọi người, giúp mọi người không hiểu sai về bản chất của phong thuỷ. Tuy nhiên, ngày càng có quá nhiều cửa hàng phong thuỷ dùng cùng một cách truyền đạt thông tin, truyền thông trên các phương tiện xã hội khiến cho mặt hàng này dần bị bão hoà và các cừa hàng không có gì khác biệt. Ngoài ra, giá trị mà vật phẩm mang lại rất lớn vì thế giá trị của sản phẩm cũng cao hơn rất nhiều. Chính vì thế có nhiều cửa hàng trôi nổi dùng những chất liệu kém chất lượng rồi bán sản phẩm với giá trên trời, khiến cho các khách hàng dần mất lòng tin vào phong thuỷ. Các thương hiệu trong ngành hàng vật phẩm phong thuỷ cũng rất khó định vị thương hiệu trong lòng khách hàng.

Ra đời với những sản phẩm phong thuỷ chất lượng, giá thành hợp lý nhất thị trường, Phong thuỷ Minh Châu hi vọng có thể đưa những vận may, dương khí tốt đến với tất cả mọi người. Và để tạo được niềm tin tuyệt đối với khách hàng, không gặp phải những bài toán khó nhằn như trên họ đã tin tưởng, lựa chọn Thế giới Marketing làm nơi giúp mình tăng độ nhận biết thương hiệu và định vị thương hiệu Phong thuỷ Minh Châu trên thị trường.

Câu chuyện tăng độ nhận diện và định vị thương hiệu trên thị trường

Tầng lớp khách hàng của phong thuỷ Minh Châu là phân khúc tầm 20 tuổi trở lên, những người làm kinh doanh như nhân viên sale, các tiểu thương, chủ shop bán hàng, dân văn phòng công sở,.. thường có lòng tin rất lớn vào sản phẩm phong thủy. Những mặt hàng phong thủy cho đối tượng này sẽ là trang sức như vòng tay, nhẫn, dây chuyền làm từ đá phong thủy, được tạc theo các hình tượng linh vật như hồ ly, tỳ hưu,…

Với thông điệp “Vận may tìm về – Tiền vô như nước”, TGMKT muốn truyền tải đến quý khách hàng là những vật phẩm phong thuỷ đến từ Phong thuỷ Minh Châu chắc chắn mang đến cho bạn những vận may mới, chỉ cần bạn gọi cửa hàng sẽ tư vấn những vật phẩm hợp tuổi, hợp mệnh giúp bạn sớm thành công và yên vui.

Đứng trước thách thức lớn của thị trường ngành hàng phong thuỷ, nhằm giúp định vị thương hiệu Phong thuỷ Minh Châu trên thị trường, TGMKT đã tiến hành triển khai trên 2 nền tảng:

Facebook: https://www.facebook.com/nhantuonghoc.vn/

Website: nhantuonghoc.vn

Với mục tiêu đẩy mạnh nội dung về kiến thức nhân tướng học, phong thuỷ và tử vi để tiếp cận đối tượng khách hàng, đội ngũ biên tập của TGMKT đã ngày đêm nghiên cứu chuyên sâu về các lĩnh vực này, đưa ra những nội dung khác biệt, chính xác nhất để xây dựng nên niềm tin tuyệt đối nơi khách hàng. Để làm tốt trong việc viết nội dung, chúng tôi đã phải lập ra danh mục các từ khóa. Điều này cực kỳ quan trọng để làm cho website có nội dung đi đúng trọng tâm và có sức cạnh tranh cao trên các công cụ tìm kiếm.

Đặc biệt, để tiếp cận đa dạng đối tượng đến với 2 nền tảng mà chúng tôi xây dựng, các bài viết không chỉ nói về các vật phong thuỷ cụ thể là đá phong thuỷ mà khách hàng được tiếp cận ở nhiều khía cạnh khác nhau như: Chọn cây phong thuỷ cho bàn làm việc, mặc đồ thời trang theo phong thuỷ mang lại may mắn,.. Hay các bài viết chuyên sâu về phong thuỷ như: Văn hoá phong thuỷ Việt Nam ta, Bản chất thật sự của phong thuỷ,..

Bên cạnh đó đội ngũ thiết kế của TGMKT cũng đã tạo ra những hình ảnh, visual minh hoạ cực kỳ sinh động và bắt mắt, nhằm đảo bảm có thể tiếp cận đối tượng khách hàng một cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

Thành quả từ nỗ lực giải quyết thách thức

Chỉ sau 3 tháng kể từ khi TGMKT bắt đầu tiến hành triển khai trên các nền tảng để định vị thương hiệu, phong thuỷ Minh Châu đã khẳng định được vị trí của mình trong thị trường vật phẩm phong thuỷ. Với fanpage Nhân tướng học hơn 80.000 lượt theo dõi và website đa dạng bài viết, phong thuỷ Minh Châu đã cùng TGMKT giải quyết triệt để những khó khăn ban đầu gặp phải. TGMKT tự hào khi là nơi mà phong thuỷ Minh Châu đã tin tưởng hợp tác để có thể giúp họ tăng độ nhận diện và định vị thương hiệu. Qua những gì đạt được, phong thuỷ Minh Châu mong muốn có thể tiếp tục đồng hành cùng TGMKT để tiếp tục phát triển thương hiệu một cách uy tín, khác biệt và TGMKT luôn sẵn sàng ở đây để giúp họ.

2

Write a Comment